Roy Kok gia nhập Tập Đoàn Tư Vấn ARC

ARC vừa tiết lộ Roy Kok đã gia nhập đội ngũ quản lý của họ với vai trò là phó giám đốc tiếp thị. Kok đem đến hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành tự động hóa và tiếp thị cho ARC.

image001_copyTrước khi gia nhập vào ARC, Roy đã từng làm việc tại GE, Intellution, VenturCom, và Kepware trong vai trò tiếp thị, bán hàng, quản lí sản phẩm.  Roy cũng cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược và tư vấn cơ hội khởi nghiệp cho hàng chục công ty. Với kiến thức sâu rộng, ông sẽ mang đến kinh nghiệm tiếp thị và nguồn lực đáng kể cho cả ARC và khách hàng của họ. 

Trong vai trò là phó giám đốc tiếp thị cho ARC, Roy sẽ phụ trách mảng tiếp thị doanh nghiệp, bao gồm định vị, đưa ra thông điệp và tiếp cận khách hàng.

“ARC là công ty hàng đầu về cung cấp thông tin công nghiệp với sản phẩm là nghiên cứu thị trường, dịch vụ tiếp thị sản phẩm, quản lý kênh bán hàng, và định hướng tiếp thị; Các sự kiện diễn đàn; cộng thêm dịch vụ tư vấn công nghệ cho ngành tự động hóa công nghiệp và người dùng cuối. Tôi rất hào hứng gia nhập vào đội ngũ để giúp ARC đem đến giá trị gia tăng cho ngành công nghiệp,” Roy cho biết. 

Ông Andy Chatha, chủ tịch và là nhà sáng lập của ARC nhận xét, “Chúng tôi rất may mắn có được Roy gia nhập lực lượng của ARC. Những hiểu biết về thị trường và mối liên hệ rộng lớn của ông ấy sẽ là tài sản đáng giá đối với ARC và các khách hàng của chúng tôi  trên toàn cầu.”


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Liên hệ

logo
Công ty TNHH Hệ Thống Tự Động Hóa
Ad: P202, K12, KĐT Việt Hưng, P. Giang Biên, Q. Long Biên, Hà Nội
Tel: 0436 525 462
Fax: 0436 526 917
Mobile: 0913 385 914  
Website: www.thegioicandientu.vn 
can dien tu
can dien tu