Chọn mua cân treo điện tử ở đâu tốt

Bạn đang tìm mua cân treo để sử dụng nhưng chưa biết tìm nơi nào cung cấp uy tín, chất lượng. Hấy đến với thế giới cân điện tử của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngánh, chúng tôi tự tin và bảo đảm bạn sẽ có sản phẩm đúng theo yêu cầu

chon-mua-can-treo-dien-tu-o-dau-tot

Chọn mua Cân treo là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp tàu thuỷ, hàng hải, công nghiệp khai khoáng, lương thực thực phẩm, cơ khí…

Hiện nay, trên thị trường can dien tu có sản phẩm của nhiều hãng cân nổi tiếng như : cân treo Mettle của hãng Toledo (Mỹ, Thuỵ Sỹ), cân treo JC hãng Jadever (Hồng Kông), cân treo OCS của hãng Lilascale (Trung Quốc)… Tuy nhiên, nhìn chung, có thể chia cân treo ra làm hai loại chính: cân treo có màn hình hiển thị liền thân (giá thành thấp) và loại có màn hình tách riêng (hay còn được gọi là cân treo wireless, giá thành cao hơn). 

Về trọng tải, các cân treo hiện nay có mức cân từ 20kg đến 40 tấn, phù hợp với nhiều mục đích đo lường trong các ngành sản xuất, kinh doanh khác nhau. Mức cân cao nhất 40 tấn thuộc về cân móc treo Mettle do hãng Toledo sản xuất. Khi đi mua cân, ngoài việc xác định mức cân phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, khi chọn cân bạn cũng cần lưu ý đến những điều sau:

- Phần thân: đối với cân móc treo, thân là một phần quan trọng và chiếm phần lớn trong giá thành của một chiếc cân. Hơn nữa, với thiết kế cân treo, thân của chúng phải đáp ứng được khả năng giữ và treo những vật nặng, có trọng tải lớn. Do đó, nên lựa chọn những loại cân treo có thân làm từ vật liệu chắc chắn như hợp kim nhôm (chất liệu này có giới hạn phụ tải lên tới 300%, rất an toàn).
- Nên mua những loại cân treo có khả năng xoay góc 360o. Điều này đảm bảo cho yếu tố cân bằng, an toàn của các vật khi được treo lên cân, cho kết quả chính xác.
- Khi mua cân treo có màn hình hiển thị gắn liền thân, cần lựa chọn những màn hình dễ đọc, giao diện thân thiện. Màu sắc rõ ràng, độ tương phản tốt, có thể nhìn rõ ngay cả ở những môi trường thiếu hoặc thừa ánh sáng.
- Nên chọn mua các loại cân treo có tính năng tiết kiệm điện, tự động tắt khi không sử dụng và báo nguồn điện yếu. 2 chức năng này sẽ giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ của cân treo chống cân điêu.
Ngoài ra, khi mua cân treo điện tử, bạn cần lưu ý chọn mua tại những đại lý có uy tín và yêu cầu được chứng thực về nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm. Ngoài giá cả, dịch vụ bảo hành sau bán hàng cũng là điều hết sức cần thiết và là yếu tố so sánh giữa các đại lý với nhau để đưa ra quyết định lựa chọn cân treo tốt nhất.

Nguồn : http://thegioicandientu.vn/


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Liên hệ

logo
Công ty TNHH Hệ Thống Tự Động Hóa
Ad: P202, K12, KĐT Việt Hưng, P. Giang Biên, Q. Long Biên, Hà Nội
Tel: 0436 525 462
Fax: 0436 526 917
Mobile: 0913 385 914  
Website: www.thegioicandientu.vn 
can dien tu
can dien tu