Cân điện tử uy tín tại công ty ASYCO

Cân điện tử  ASYCO  được nhập khẩu từ các hãng uy tín nhất như Mettler Toledo, Ohaus, Jadever. Chuyên mua, bán, sửa chữa cân điện tử với giá cả hợp lý

Đến với công ty ASYCO bạn sẽ chọn được chiếc Cân điện tử hoàn toàn ưng ý và hài lòng với dịch vụ chất lượng cao nhất.

can-dien-tu

Phương thức giao – nhận Cân điện tử
-    Giao hàng tận nơi .
-    Nhận hàng tại văn phòng giao dịch 172/1/15 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
Cân xe tải ,cân bàn công nghiệp ,các loại cân công nghiệp …. sẽ được lắp đặt tại nhà máy bên mua với tiến độ đúng như cam kết lúc ký hợp đồng
Các loại cân đếm, cân phân tích, cân y tế, cân thủy sản, cân bàn…. được Giao ngay trong ngày.

Về kiểm định Cân điện tử
Chúng tôi có thể phối hợp cùng các Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường 1-2-3 ; các chi cục tiêu chuẩn đo lường tất cả các tỉnh thành Việt Nam để hiệu chuẩn và kiểm định.
Ngay sau khi bàn giao, sản phẩm - thiết bị sẽ được dán tem kiểm định để khách hàng đưa vào sử dụng. Sau 7-10 ngày công ty Hệ thống tự động hóa - ASYCO sẽ giao lại giấy chứng nhận kiểm định cho Khách hàng.

Về Bảo hành Cân điện tử
Quy định bảo hành:
1. Thiết bị cân điện tử do công ty Hệ thống tự động hóa - ASYCO cung cấp được bảo hành 12 tháng kể từ ngày ký biên bản bàn giao, nghiệm thu. Ngoài ra chúng tôi còn có thể tăng thời hạn bảo hành tùy thuộc vào nhu cầu của và hợp đồng của quý khách hàng với công ty.
2.  Cung cấp vĩnh viễn, miễn phí 01 phần mềm điều khiển cho bên mua ( lưu CD hoặc USB)
3. Trong thời gian bảo hành, nếu xảy ra hư hỏng do lỗi thiết kế hoặc lỗi kỹ thuật của thiết bị thì công ty Hệ thống tự động hóa - ASYCO có trách nhiệm bảo hành sửa chữa, thay thế miễn phí cho khách hàng.
Không bảo hành trong các trường hợp sau:
1. Không bảo hành các thiết bị của khách hàng có sẵn, chỉ bảo hành thiết bị cân điện tử  do ASYCO cung cấp.
2. Không bảo hành trong trường hợp các thiết bị nhà máy tự trang bị có sự cố gây ra hư hỏng ảnh hưởng  lên các thiết bị của hệ thống sản phẩm do ASYCO cung cấp.
3. Đầu đọc (Indicator) bị rơi, Khách hàng tự sửa chữa (như hàn vào bàn cân… ) mà không có sự đồng ý của cân điện tử ASYCO.
4. Sự cố về điện áp của các đường dây điện: cắm sai nguồn điện, chập điện, v.v  
5. Sự cố về thiên tai, trường hợp bất khả kháng : sét đánh, ngập lụt lâu ngày… 
6. Không bảo hành phần mềm trong trường hợp do lỗi của người thao tác hoặc do ảnh hưởng từ các thiết  bị mà Khách hàng tự trang bị gây ra lỗi cho chương trình phần mềm hoặc các sự cố do virus máy tính.
Đối với Cân xe tải ,cân bàn công nghiệp ,các loại máy móc công nghiệp ….: bảo hành tại nơi lắp đặt của Khách hàng ; các loại cân bàn, cân thủy sản, cân y tế, cân siêu thị... bảo hành tại nơi bán (172/1/15 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội ).
Sữa chữa:
Trường hợp sản phẩm cân điện tử mua ở ASYCO, đã hết hạn bảo hành hoặc các sản phẩm không nằm trong quy định bảo hành ; cân điện tử ASYCO sẽ đảm bảo việc sửa chữa cho khách hàng, thông báo các chi tiết cần sữa chữa, chi phí sữa chữa cho khách hàng. Thời gian sửa chữa tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của thiết bị và linh kiện phù hợp với sản phẩm sẵn có tại công ty.
Hậu mãi:
Trong các tường hợp đặc biệt, đã có sự khảo sát của cân điện tử ASYCO, nhằm đảm bảo sự liên tục của quá trình sản xuất cho quý khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp các thiết bị dự phòng, đồng thời với việc sửa chữa bảo hành các thiết bị nhằm đưa hệ thống vận hành của khách hàng sớm đi vào ổn định
Hy vọng với các quy định và chính sách trên, khách hàng sẽ có thể lựa chọn được nơi cung cấp Cân điện tử uy tín phù hợp với nhu cầu của mình.
Bạn có thể tham khảo thêm các loại Cân Điện Tử tại đây : http://thegioicandientu.vn/

 

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Liên hệ

logo
Công ty TNHH Hệ Thống Tự Động Hóa
Ad: P202, K12, KĐT Việt Hưng, P. Giang Biên, Q. Long Biên, Hà Nội
Tel: 0436 525 462
Fax: 0436 526 917
Mobile: 0913 385 914  
Website: www.thegioicandientu.vn 
can dien tu
can dien tu