Cân điện tử Withings WS-30 thông minh, kết nối không dây với smartphone

Cân điện tử từ lâu đã khá quen thuộc với người dùng vì sự tiện lợi, cũng như gọn nhé của nó mang lại. Càng ngày các loại cân được cải tiến sao cho tiện dụng hơn nữa, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng và người dùng hơn bây giờ. 

can-dien-tu-Withings-Wireless-Scale-WS-30 

Mới đây, hãng Withings đã giới thiệu chiếc cân mới với rất nhiều chức năng hiện đại. Withings Wireless Scale WS-30 là một chiếc cân điện tử thông minh có thể kết nối không dây với các điện thoại chạy Android và iOS giúp theo dõi tình trạng của người sử dụng. Chiếc cân này được tích hợp chức năng tính toán chỉ số BMI cũng như tỉ lệ mỡ của cơ thể. Các kết quả sau mỗi lần cân sẽ được cập nhật thông qua kết nối không dây lên điện thoại để lập biểu đồ tình trạng cơ thể. Từ đó, người dùng có thể đặt mục tiêu cân nặng trong một khoảng thời gian nhất định và lên kế hoạch dinh dưỡng hàng ngày.

Chiếc cân Withings WS-30 có thiết kế đơn giản với một mặt kính cường lực ở bên trên, cùng với một màn hình hiển thị thông số. Bên dưới là 4 cảm biến trọng lượng có thể cân đo một cách chính xác cân nặng của cơ thể. Nó có thể kết nối với điện thoại thông qua WiFi hoặc Bluetooth 4.0. Khi đã có được thông số cân nặng của mỗi thành viên trong gia đình nó sẽ tự động nhận biết mỗi khi ai leo lên cân và cập nhật kết quả vào đúng profile của người đó khi họ đăng nhập vào ứng dụng Withings. Cân này có thể tự động nhận biết đến 8 profile người sử dụng. Nếu không được đồng bộ không dây đến điện thoại thì nó có thể lưu trữ được kết quả của 116 lượt cân khác nhau.

can-dien-tu-Withings-Wireless-Scale-WS-30-1

Ngoài ra, chiếc cân điện tử Withings WS-30 này hoạt động nhờ 4 viên pin AAA và theo nhà sản xuất thì thời lượng sử dụng liên tục lên đến một năm. Mức trọng lượng mà WS-30 hỗ trợ là từ 5 - 180kg, còn cân nặng của chính nó là 2kg. Có 2 lựa chọn màu sắc là trắng và đen, giá bán hiện tại ở Việt Nam là 3,6 triệu đồng.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh độc đáo của chiếc cân này đang được bày bán tại Việt Nam.

can-dien-tu-Withings-Wireless-Scale-WS-30-2


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Liên hệ

logo
Công ty TNHH Hệ Thống Tự Động Hóa
Ad: P202, K12, KĐT Việt Hưng, P. Giang Biên, Q. Long Biên, Hà Nội
Tel: 0436 525 462
Fax: 0436 526 917
Mobile: 0913 385 914  
Website: www.thegioicandientu.vn 
can dien tu
can dien tu