ISA bổ nhiệm Robert E. Lindeman làm chủ tịch

(The gioi can dien tuHiệp hội tự động hóa quốc tế ISA cho biết Robert E. Lindeman là chủ tịch vào năm 2012.  Lindeman sẽ làm việc với các nhà lãnh đạo ISA để tiếp tục giúp hiệp hội phát triển và đạt được các mục tiêu chiến lược.

image001_copy_copy_copy_copy_copy_copyRobert Lindeman là người thân quen với ISA, giúp họ tổ chức nhiều hội nghị chuyên đề đo lường quốc tế trong 20 năm qua. Ông đã phục vụ tại nhiều vị trí lãnh đạo hiệp hội bao gồm giám đốc và cố vấn viên của phòng kỹ thuật và phó chủ tịch hội đồng quản trị ISA. Ông là một chuyên gia tự động hóa được cấp phép (CAP), chuyên gia quản lý dự án (PMP) và là thành viên của Tullahoma, Tennessee Utility Board, nhà cung cấp điện, nước và dịch vụ xử lý nước thải, vải sợi tại quê hương ông.

Lindeman đã làm việc trong lĩnh vực đo lường từ năm 1971. Ông hiện là kỹ sư hệ thống cho Aerospace Testing Alliance, làm việc tại cơ sở thử nghiệm môi trường vũ trụ đang được phát triển tại trung tâm phát triển kỹ thuật Arnold. Ông đồng thời hợp tác kỹ thuật về đo lường, điều khiển, dữ liệu và trung tâm tự động hóa của tại trung tâm Aerospace Testing Alliance (ATA).

“Trong cương vị là chủ tịch, mục tiêu trọng tâm của tôi chính là tiếp tục đem lại lợi ích hữu hình cho các thành viên ISA và là phương tiện trong quá trình phát triển của ứng dụng tự động”, Lindeman nói về trọng tâm của ông đi cùng với mục tiêu chiến lược của hiệp hội trong giai đoạn 2012-2015, bao gồm:

  • Cung cấp cho sinh viên, chuyên gia và ngành công nghiệp các nguồn thông tin thông qua các tài liệu xuất bản, hội nghị, triển lãm, đào tạo và các chương trình khác.
  • Phát triển các tiêu chuẩn, ấn phẩm và chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu cho cộng đồng tự động
  • Thu hút các chuyên gia tự động như là thành viên và khách hàng trên khắp thế giới.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Liên hệ

logo
Công ty TNHH Hệ Thống Tự Động Hóa
Ad: P202, K12, KĐT Việt Hưng, P. Giang Biên, Q. Long Biên, Hà Nội
Tel: 0436 525 462
Fax: 0436 526 917
Mobile: 0913 385 914  
Website: www.thegioicandientu.vn 
can dien tu
can dien tu